Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Công ty TNHH NEW PAPER chuyên sản xuất, đầu tư và hợp tác ngành bao bì giấy từ 1-2-3-5-7- 10 lớp với các sóng giấy 3 lớp E-B-C-A, 5 lớp EB-EC-EA-BC-BA, 7lớp.

  • Sản Xuất: chuyên về Thùng carton - Thùng Offset, Giấy cuộn, Giấy ống, Nẹp góc, Giấy gói carton, Giấy bìa cứng, Giấy photocopy.

Công ty TNHH NEW PAPER là đối tác chiến lược hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp và gia công của các công ty trong và ngoài nước như các ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm, thức uống, nông sản, hàng tiêu dùng, hàng điện tử, thủy sản, may mặc, giầy da, đồ gỗ ...

Các nguyên vật liệu giấy của Công ty TNHH NEW PAPER được nhập về đều qua sự giám sát chất lượng của ban quản lý chất lượng. Các đối tác cung cấp luôn có uy tín và chất lượng như: Canada, Hàn Quốc, Indo, Nhật, Thái Lan, Việt Nam.

Công ty chúng tôi phục vụ tất cả vì khách hàng, chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo, dịch vụ bán hàng được đặt lên vị trí hàng đầu.

Mỗi công đoạn trong dây chuyền sản xuất, xuất nhập khẩu nguyên vật liệu, cung cấp gia công hay thành phẩm đều được kiểm tra giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Công ty TNHH NEW PAPER luôn luôn đưa uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt nhất , chính là nền tảng cùng với quý công ty hợp tác và cùng nhau phát triển bền vững.